Chú chó bị ‘rách thịt lộ xương’ bên vệ đường cầu cứu, phép màu tình thương đã đến

Chú chó bị ‘rách thịt lộ xương’ bên vệ đường cầu cứu, phép màu tình thương đã đến

Benz và Wan là cặp vợ chồng hạnh phúc người Thái, hai người không có con nhưng có nuôi một chú chó gọi là Lonfah để làm bạn. Nhưng dường như trong lòng họ coi Lonfah giống như chính con đẻ của mình.

▼ Ở Thái, Lonfah có nghĩa là “yêu em lớn như bầu trời”, có thể thấy được họ đối với chó có một tình yêu sâu sắc, họ thường dắt cún cưng cùng ra ngoài, còn mặc cho nó bộ y phục đẹp.

▼ Được sự yêu thương chăm sóc của ba mẹ, Lonfah có cuộc sống hạnh phúc. Nó thường hay làm mặt xấu, để làm cho cả nhà có nhiều niềm vui.

▼ Một ngày, bạn của Benz và Wan tình cờ phát hiện một chú chó hoang. Nó đã bị thương nặng, chân trước đẫm máu, và thậm chí cả xương cũng lộ ra. Không biết vì đau đớn hay tuyệt vọng, mà nó khóc không ngừng, trông rất đáng thương.

▼Những người bạn đó cũng rất yêu chó, cô lập tức đưa con chó đến bác sĩ, mà còn trả chi phí chữa trị cho nó. Benz và Wan thấy bức ảnh trên Facebook của bạn bè, cảm thấy rất lo lắng nên hạ quyết tâm nhận nuôi chú chó này, cho nó một ngôi nhà. Hai tháng sau đó, tình hình của chú chó dần dần được cải thiện, họ cũng mang chú chó về nhà.

▼ Do trước đó đã trải qua rất nhiều việc đáng sợ, nên khi về ngôi nhà mới nó vẫn còn rất sợ. Mỗi lần Wan và Benz muốn đến gần nó, thì nó ra sức mà sủa, và còn muốn cắn họ nữa.

▼ Họ biết không thể tiếp tục như thế này, cho nên họ đã tìm đến sự giúp đỡ của huấn luyện viên chó nổi tiếng. Không ngờ chỉ sau vài giờ, con chó đã có tiến bộ rất lớn, tự nguyện để họ dắt đi.

▼ Theo thời gian, tinh thần và thân thể của chú chó trở nên rất tốt, và bắt đầu gần gũi người hơn.

▼ Lúc đầu Benz và Wan lo lắng hai con chó không thể hòa hợp, nhưng chúng nhanh chóng trở thành những người bạn tốt của nhau.

▼ Hai con chó thường ở với nhau, chơi với nhau, như thể nói chuyện với nhau những bí mật mà người ta nghe không hiểu.

▼ Ra ngoài chơi chúng cũng rất hòa hợp, giống như một gia đình thực sự.

▼ Bây giờ hai con chó thân thiết giống như anh trai và em gái, chú chó từng bị thương giờ đã mở lòng, xem Benz và Wan trở thành ba mẹ của nó.

Nhờ sự giúp đỡ của những người tốt, một con chó đang cận kề cái chết đã hồi sinh!


Facebook : https://www.facebook.com/petmall.vn/

Hotline : 0902.848.949

Store : số 10 Trần Não, P.Bình An, Q2, HCM

Bài trước Bài sau

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.