back to top

Chính sách giải quyết khiếu nại

PETMALL luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website thương mại điện tử www.petmall.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, PETMALL đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Petmall.vn.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Petmall trên trang thương mại điện tử petmall.vn thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: petmallvietnam@gmail.com; hoặc
  • Gọi điện đến Hotline 0888.848.949; hoặc
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH PETMALL VIỆT NAM

Địa chỉ: 10c2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 10 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Bước 2: Bộ phận Petmall Care sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 1 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Petmall sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Petmall có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Petmall tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.