back to top

Chính sách vận chuyển

Chính sách giao hàng PETMALL

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Những khu vực tỉnh thành có hệ thống Petmall

2. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Petmall nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các siêu thị có hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Cụ thể:

Khoảng cách đến nhà khách từ siêu thị gần nhất có hàngTP. HCMTỉnh khác
Dưới 5kmGiao trong 30 phútGiao trong 30 phút
5-10kmGiao trong 1 tiếngGiao trong 1 tiếng
10-20kmGiao trong 2 tiếngGiao trong 2 tiếng
Lưu ýThời gian giao hàng 9:00 đến 21:00Thời gian giao hàng 9:00 đến 20:00
 

Riêng đối với đơn hàng giá rẻ online, sản phẩm sẽ được giao sớm nhất là 1 ngày sau khi đặt.

3. PHÍ GIAO HÀNG

+ Đối với đơn hàng giá trị giá 399.000đ trở xuống, phí giao hàng áp dụng: 19.000đ, đơn hàng trên 399.000đ giao MIỄN PHÍ.

+ Nếu khoảng cách giao hàng lớn hơn 20 km tổng đài 0902848949 sẽ tư vấn cách thức giao hàng MIỄN PHÍ thuận tiện nhất cho khách hàng.

4. ĐEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM, MẪU MÃ KHÁC ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA TẠI NHÀ

Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm (đem thêm mẫu máy khác, đem thêm màu khác) theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.

- Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách khám phá kỹ hơn những tính năng ưu việt của từng sản phầm để Quý khách có được lựa chọn tốt nhất.
- Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 
- Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước.
- Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.